Sắp xếp


2.500.000đ

Học viên nắm được cách đọc của tất cả các từ thông qua bảng phiên âm và thực hành thường xuyên, nghe chuẩn và phát âm chuẩn; biết và vận dụng các kĩ thuật âm để giao tiếp tự nhiên tạo lập phản xạ nói đúng, nâng cao khả năng nghe và tự tin hơn trong giao tiếp.

1.500.000đ

Giúp học viên phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh Biết cách đọc đúng từ khi tra từ điển Oxford, Cambridge… Biết viết đúng phiên âm khi nghe từng từ chính xác Luyện khẩu hình miệng cho học viên “dẻo” không bị cứng lưỡi khi phát âm Học viên nộp file ghi âm bài tập gửi giáo viên để giáo viên chấm và chỉnh sửa trực tiếp

1.000.000đ

Khóa học được thiết kế cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh và chưa học tiếng Anh trước đây. Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về ngữ pháp và từ vựng và tạo tiền đề phát triển các kỹ năng.

3.000.000đ

Mất gốc tiếng Anh luôn là điều khiến nhiều người đau đầu trong thời kỳ hội nhập. Vậy hãy cùng xem Anh ngữ Thủ Lĩnh (TEC) mang đến cho bạn những giải pháp đặc biệt nào thông qua khóa học giao tiếp nhé!  

3.000.000đ

Bạn có tự tin trong các bài thi quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC ? Tiêu chuẩn chất lượng NEAS. Đội ngũ giáo viên là người nói tiếng Anh bản xứ, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao. Kèm với phương pháp giảng dạy tướng tác qua các hoạt động vui nhộn, thú vị với giáo trình được cập nhật mới nhất. Sẽ giúp bạn dễ dàng tự tin thi đậu trong bài thi quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC.  

3.500.000đ

Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh: Giúp nâng cao 3 kĩ năng chính Những bộ kỹ năng thực tế đời sống Những bộ kỹ năng thực tế công việc Những bộ kỹ năng thực tế học tập

2.500.000đ

Chương trình tiếng anh cho các bé bắt đầu làm quen với bảng chữ cái, cụm từ và cách tiếp xúc với ngôn ngữ.

1.500.000đ

Chương trình tiếng Anh khởi động dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi giúp cho trẻ em phát huy tối đa tiềm năng từ nhỏ

3.250.000đ

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ được thiết kế đặc biệt để học viên có thể học Tiếng Anh một cách thiết thực và chủ động nhất với phương pháp giảng dạy tiên tiến, trực quan sinh động tạo hứng thú cho học viên.

Hiển thị 1 - 9 / 9 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng