Sắp xếp


2.000.000đ

Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em của Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ là một lớp học theo phương pháp giáo dục hiện đại, khoa học, đầy hứng khởi dành cho các em cấp 1.

1.200.000đ

Tiếp cận và sử dụng chuỗi các từ vựng tiếng Nhật đơn giản cùng với các ngôn ngữ chức năng liên quan đến chủ điểm trường học, gia đình và thiên nhiên với tần suất cao. Phát triển các kỹ năng xã hội thông qua việc tham gia các hoạt động theo cặp và nhóm. Được khơi dậy và nuôi dưỡng khả năng văn học và tiếng Nhật và thông qua các câu chuyện lí thú, trẻ vừa được học vừa được giải trí. Tiếp thu hiệu quả kiến thức về những nền văn hoá mới và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

5.000.000đ

Để đảm bảo cuộc sống và học tập tại Nhật của các bạn được tốt và cũng là để đạt yêu cầu được cấp visa sang Nhật, các bạn cần học tiếng Nhật tại Việt nam. Thêm vào đó, học tiếng Nhật tốt tại Việt Nam sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học tiếng tại Nhật, đồng nghĩa với việc giảm chi phí học tập tại Nhật.

2.000.000đ

Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em của Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ là một lớp học theo phương pháp giáo dục hiện đại, khoa học, đầy hứng khởi dành cho các em cấp 2.

3.000.000đ

Đi du học ở Nhật, để có thể học tập và sinh sống tốt, ngoài tiếng Nhật ra, các em đều cần phải chuẩn bị tốt các kiến thức liên quan đến văn hóa Nhật, cuộc sống thường ngày ở Nhật và cả các cách để có thể xin việc sao cho tốt phải không?

4.500.000đ

Bạn có niềm yêu thích với Nhật Bản, bạn mong muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản, bạn vẫn đang đi học và có mơ ước đi du học Nhật trong tương lai…tuy nhiên với thời gian và điều kiện hiện tại, bạn chưa thể đi du học dài hạn tại Nhật Bản ? Khóa học đào tạo về kĩ năng du học ngắn hạn tại Nhật sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn để có những cái nhìn đầu tiên, những tiếp cận thực tế với ngôn ngữ Nhật, với con người, cuộc sống và nền văn hóa Nhật Bản.

6.500.000đ

Tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ đào tạo cấp tốc những kiến thức Nhật ngữ, giúp các học viên có thể nhanh chóng giao tiếp tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao và tự học được sau này.

7.000.000đ

Tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ đào tạo cho các học viên những kiến thức Nhật ngữ ở trình độ nâng cao, thành thạo với người bản ngữ về nhiều chủ đề mở rộng trong đời sống hàng ngày và giao tiếp vào nâng cao chất lượng công việc.

5.000.000đ

Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ đào tạo cho các học viên những kiến thức sơ cấp trên 50 chủ đề cơ bản của trình độ N5 - N4.

Hiển thị 1 - 9 / 9 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng